Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Tẩy trắng răng sẽ giúp bạn tìm lại vẻ đẹp cho nụ cười và nét rạng rỡ trên khuôn mặt. Nếu không tẩy trắng thì răng ố vàng lâu ngày hình thành các mảng xỉn màu gây mất thẩm mỹ, làm bạn thiếu tự tin khi cười và giao tiếp.

tẩy trắng răng dễ dàng với công nghệ Brite Smile

– Kĩ thuật tẩy trắng răng ngày càng hiện đại với nhiều tính năng ưu việt cho phép nha sĩ thực hiện điều trị dễ dàng hơn mà không mất nhiều thời gian. Các bác sĩ chỉ cần bôi gel tẩy trắng lên răng sau đó chiếu ánh sáng xanh. Các vết ố vàng sẽ mờ dần thay vào đó là hàm răng trắng sáng.

– Công nghệ hiện đại giúp việc điều trị diễn ra hết sức nhẹ nhàng, khách hàng có thể nghỉ ngơi thư giản trong khi điều trị. Brite Smile chỉ cần điều trị 1 lần duy nhất đã mang lại hiệu quả cao.

Bạn đang trăn trở với những vấn đề sau đây:

Bạn không tự tin khi cười vì răng ố vàng.

Bạn sợ tẩy trắng răng sẽ gây ảnh hưởng đến răng.

Trông nét mặt của bạn thiếu tươi tắn vì răng bị xỉn màu.

Bạn lo ngại việc điều trị mất nhiều thời gian.

 

Tẩy trắng răng dễ dàng với công nghệ Brite Smile

Ở Việt Nam, việc cập nhật các trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ tẩy trắng răng thẩm mỹ còn khá ít, một phần do giá thành các loại máy móc quá cao. Chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư công nghệ Brite Smile vì đây là công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả nhanh và an toàn nhất hiện nay.

kết quả tẩy trắng răng

– Loại bỏ triệt để các vết ố vàng, xỉn màu.

– Khắc phục được những trường hợp trước đây, không gây đau hay ê buốt

– Hoàn toàn không tổn hại bề mặt răng và các mô lân cận

– Ánh sáng xanh tác động linh hoạt lên các mô răng và ngà răng mà không làm phá vỡ cấu trúc men răng mang lại hiệu quả trắng sáng rõ rệt

 

Giải pháp tẩy trắng răng an toàn

Bạn chỉ cần nằm nghỉ ngơi trên ghế nha trong khi Brite Smile làm việc. Điều trị nhanh chóng chỉ sau một 1 giờ.

Không gây đau đớn hay ê buốt, không làm mòn men răng hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

Không chỉ làm trắng răng, một số nghiên cứu còn cho thấy Brite Smile làm mô nướu săn chắc hơn.

 

Hiệu quả thẩm mỹ cao

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile sử dụng ánh sáng xanh đặc biệt kết hợp với gel độc quyền giúp đẩy nhanh quá trình tẩy trắng.

Hầu hết bệnh nhân đều lo lắng sau khi tẩy trắng, răng sẽ bị ê buốt. Với Brite Smile bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều đó.

Đối với trường hợp răng vàng ố quá nặng, bị nhiễm tetracycline, flo… , bác sĩ sẽ tư vấn và lên kế hoạch điều trị bọc răng sứ.

Xem thêm:

Cách tẩy trắng răng nào không gây ê buốt

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: