Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Một nụ cười tỏa sáng cùng với đôi hàm răng trắng bóng là mong muốn của tất cả hầu hết mọi người. Và “Tẩy Trắng Răng” chính là 1 biện pháp được nhiều người ưa chuộng và tìm đến. Đây là một biện pháp đơn giản và nhanh gọn giúp chúng ta có được hàm răng sáng đẹp như mong muốn.

tay trang rang

Tẩy trắng răng để có nụ cười xinh

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng ( hay làm trắng răng ) là quá trình làm màu răng sáng hơn ( trắng hơn so với màu răng ban đầu ). Để làm màu răng sáng hơn, người ta dùng hóa chất hoặc kết hợp hóa chất với năng lượng ánh sáng để làm răng trắng ra bằng phản ứng oxy hóa cắt đứt các nối đôi của chất hữu cơ tạo màu trong răng.

Các phương pháp tẩy trắng răng:

+ Tẩy trắng răng tại nhà: là phương pháp tẩy trắng răng bằng hóa chất ( thuốc tẩy trắng:baking soda ), cách này đơn giản và chi phí thấp

+ Tẩy trắng tại các trung tâm nha khoa: bằng hóa chất kết hợp với năng lượng ánh sáng ( đèn Halogen ,đèn Plasma, đèn Laser..).Vì thế răng của bạn sẽ trắng và sáng hơn.

tay-trang-rang-dep-2

Công nghệ tẩy trắng bằng đèn plasma

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

Chỉ vời thời gian ngắn trong vòng mấy chục phút các bạn đã có ngay một hàm răng trắng bóng như mơ ước. Giá cả cho dịch vụ này cũng phải chăng, bạn có thể tham khảo bảng giá tẩy trắng răng của Nha khoa Sài Gòn B.H để biết thêm thông tin

Tẩy trắng răng có an toàn?

Qua hơn một thập niên nghiên cứu, người ta đã chứng minh rằng tẩy trắng răng và các phương pháp làm trắng răng khác đều an toàn và hiệu quả. Các bạn hãy đến với các trung tâm nha khoa có uy tín để được đảm bảo hàng đầu và yên tâm về dịch vụ cũng như sức khỏe.

Tẩy trắng răng để được nụ cười đẹp

Hãy tự làm đẹp cho bản thân mỗi ngày, có thể bằng cách này hoặc bằng cách khác, nhưng hãy bảo đảm rằng nó thực sự mang lại niềm vui, niềm tin cho mỗi chúng ta. Hãy luôn tỏa sáng bằng một nụ cười đầy nắng và thật sự tỏa nhiệt. Tẩy trắng răng chính là một phương pháp hữu hiệu nhất đem lại cho bạn điều đó.

tay-trang-rang-dep-1

Hình ảnh sau khi tẩy trắng răng

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: