Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Răng tôi mặc dù được chăm sóc khá kĩ nhưng vẫn có màu hơi vàng. Tôi muốn mua thuốc tẩy trắng răng tại nhà để tiết kiệm chi phí. Bác sĩ có thể hướng dẫn cho tôi cách sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà làm sao cho an toàn và hiệu quả. ( Võ Thị Phụng – Bình Dương)

Trả lời

Bạn Phụng thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, về thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay việc tự mua thuốc để tẩy trắng răng tại nhà được nhiều người thực hiện, tuy nhiên, để đảm bảo được hiệu quả cao và an toàn cho răng cũng như sức khỏe răng miệng bạn cần có sự hướng dẫn của bác sĩ.

Bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về kỹ thuật bọc sứ

Không nên sử dụng liều lượng thuốc tẩy trắng răng một cách tùy tiện khi chưa tham khảo ý kiến bác sĩ vì nếu lạm dụng thuốc tẩy trắng nó sẽ làm phản tác dụng và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng.

Khi mua thuốc, bạn cần lưu ý đến nhãn hiệu, xuất xứ và nồng độ của thuốc tẩy trắng răng thật kĩ trước khi mua. Thường thì các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà thường có nồng độ hydrogen peroxide từ 10 – 15% để đảm bảo an toàn cho bạn.

miếng dán tẩy trắng răng

Bạn cần đọc hướng dẫn sử dụng trên bao bì thật kĩ trước khi thực hiện. Ngoài ra, bạn cũng cần vệ sinh răng miệng thật kĩ để mang lại hiệu quả tốt hơn. Tùy vào các sản phẩm làm trắng răng khác nhau mà sẽ có cách sử dụng khác nhau, do đó bạn cần làm theo hướng dẫn, không nên vì muốn có tác dụng nhanh mà sử dụng nhiều thuốc tẩy trắng.

Xem thêm:

– Tẩy trắng răng nhanh thì có an toàn hay không?

– Chi phí tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền?

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: