Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trám răng là phương pháp phục hồi răng sâu, gãy hay mẻ một cách hoàn hảo. Nó được các chuyên gia đánh giá là an toàn, thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí nhất.

Trám răng thẩm mỹ

Ai phù hợp để trám răng?

Phương pháp trám răng thẩm mỹ được các bác sĩ nha khoa khuyên sử dụng trong các trường hợp có những khuyết điểm nhỏ trên răng như răng bị gãy, vỡ, mòn hay răng sau điều trị bệnh lý răng.

Tại sao nên lựa chọn giải pháp trám răng?

Bạn có biết trám răng chính là phương pháp điều trị đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất để giúp chữa trị khiếm khuyết cũng như bảo vệ răng.

An toàn tuyệt đối

Các vật liệu sử dụng trong trám răng đã được kiểm chứng là an toàn tuyệt đối với cơ thể, không xâm lấn hay làm hại mô nướu.

trám răng

Bảo vệ và ngăn ngừa sâu răng hiệu quả

Trám răng không chỉ giúp phục hồi lại hình dạng ban đầu của răng mà nó còn bảo vệ răng khỏi sự “tấn công” của vi khuẩn làm hại răng.

Tính thẩm mỹ cao

Với những vật liệu trám mang tính thẩm mỹ cao đảm bảo sẽ mang lại cho bạn không chỉ một hàm răng vững bền mà còn đẹp, trả lại màu sắc tự nhiên cho răng

Phục hồi hình dáng ban đầu cho răng

Đối với những trường hợp bị vỡ, mẽ hay hở kẽ thì trám răng sẽ giúp khôi phục hoàn toàn hình dáng ban đầu và đều đẹp hơn.

trám răng bằng composite

Các loại vật liệu dùng để trám

Amalgam

Được sử dụng để trám răng hàm, độ bề cao nhưng chúng có màu khác với răng thật nên gây mất thẩm mỹ.

Composite

Tính thẩm mỹ cao có màu sắc trùng với màu răng tự nhiên, độ bền tương đối nên được sử dụng rộng rãi.

GIC

GIC không gây kích ứng, có tác dụng ngăn ngừa sâu răng và được sử dụng tốt nhất khi trám xoang loại I.

Inlay và Onlay

Inlay hoặc onlay là phương pháp thay thế cho một mão toàn diện trong trường hợp hư tổn của răng không lan rộng, không bị thay đổi màu sắc theo thời gian, độ bền cao, ăn nhai tốt.

đội ngũ chuyên viên và bác sĩ tại nha khoa Sài Gòn BH

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ trám răng, bạn vui lòng trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 18001015, đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn cụ thể, chi tiết và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: