Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Tẩy trắng răng có hiệu quả hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất mà bạn lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng và một phương pháp phù hợp.

Lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng

Bác sĩ nhiều kinh nghiệm

tay-trang-rang-co-tot-khong-1-32

Dù tẩy trăng răng được xem là một dịch vụ đơn giản, nhưng không phải vì vậy mà ai cũng có thể thực hiện được. Tẩy trắng răng cần có sự giám sát và khéo léo của bác sĩ nha khoa có chuyên môn. Với kinh nghiệm của mình, nha sĩ sẽ kiểm tra tình trạng nhiễm màu răng rồi mới quyết định lượng thuốc cũng như thời gian như thế nào cho phù hợp.răng bạn có thể tẩy trắng được hay không,

Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Birte Smile đang được ưa chuộng nhất tại Mỹ, đây là công nghệ mới đã được Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ (ADA) kiểm định về sự an toàn đối với sức khỏe cũng như không ảnh hưởng gì đến răng.

lay-cao-rang-bang-phuong-phap-tu-nhien-8

Ánh sáng xanh và gel tẩy trắng Brite Smile được chứng minh là an toàn với cơ thể và không gây ra tác dụng phụ hay biến chứng gì. Không phải chờ đợi quá lâu hay thực hiện nhiều lần,  chỉ sau 1 giờ với Brite Smile bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng như ý.

Lựa chọn phương pháp tẩy trắng

Ngày nay, có nhiều phương pháp làm răng trắng sáng mà bạn có thể lựa chọn nhưng đâu mới là phương pháp mang lại hiệu quả và sự an toàn cho bạn.

Nhiều người đã tìm kiếm nhiều thông tin trước khi quyết định lựa chọn phương pháp cho mình. Có người thì đến phòng khám để nha sĩ tư vấn về phương pháp làm trắng răng và quyết định thực hiện điều trị tại đây. Chỉ sau một thời gian ngắn , răng của họ đã trắng sáng như ý. Có người thì tự mua thuốc tẩy hoặc dùng các nguyên liệu tự nhiên để làm trắng răng tại nhà nhưng hiệu quả không cao hay răng trắng được một thời gian ngắn, sau đó màu răng lại trở lại như cũ.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: