Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Với công nghệ ánh sáng xanh thế hệ mới được cải tiến từ tia laser, chỉ 60 phút thực hiện tẩy trắng răng Brite Smile, bạn sẽ có ngay nụ cười trắng sáng rạng rỡ mà bạn hằng mơ ước.

Răng bị vàng ố đang trở nên phổ biến

Vấn đề chị em gặp phải là gì?

Hàm răng trắng sáng rạng ngời luôn là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, việc ăn uống quá nhiều thực phẩm có màu và ngà răng bị lão hóa theo thời gian khiến cho việc giữ cho màu răng luôn trắng sáng lâu dài là điều không hề dễ dàng.

Bên cạnh đó, cuộc sống gấp gáp với guồng quay của công việc khiến chị em không còn có nhiều thời gian để chăm sóc sức khỏe răng miệng. Răng vàng lại càng vàng hơn. Tình trạng này có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, càng dễ gặp phải ở lứa tuổi trung niên và khó có thể thu lại như ban đầu

Chế độ ăn uống không hợp lý khiến răng dễ bị vàng

Hàm răng vàng ố, xỉn màu khiến chị em:

– Thiếu tự tin khi cười hơn
– Ngại giao tiếp và xuất hiện trước đám đông
– Chị em đã áp dụng nhiều phương pháp làm trắng răng nhưng không thành công

Trên đây chỉ là những yếu tố cơ bản khi răng bị xỉn màu nhưng cũng đủ để ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của chị em phụ nữ.

Răng vàng khiến chị em mặc cảm với chính bản thân mình

Chỉ 60 phút tẩy trắng răng – có ngay nụ cười trắng sáng

Hiện nay, có khá nhiều những phương pháp tẩy trắng răng nhưng không phải cách nào cũng cho hiệu quả như mong muốn.

Với sự ra đời của công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile (Hoa Kỳ) đã và đang mang đến cơ hội làm đẹp an toàn cho đông đảo chị em trên toàn thế giới. Đây chính là công nghệ đã được nha khoa học John waner nghiên cứu để thực hiện tẩy trắng răng khắc phục được tình trạng ê buốt và nhiều tính năng vượt trội khác.

Ánh sáng kích thích thuốc tẩy trắng răng tác động nhanh hơn

Phương pháp này đã được tổ chức ADA kiểm định về mặt chất lượng, hiệu quả và độ an toàn và chứng nhận: Brite Smile có thể tẩy trắng răng cho hầu hết mọi đối tượng đã đủ 18 tuổi, có sức khỏe răng miệng tốt.

Với ánh sáng xanh nhẹ dịu của Brite Smile nhưng có nguồn năng lượng lớn giúp kích thích gel tẩy trắng xuyên qua men răng thấm sao vào ngà răng, nhanh chóng cắt đứt triệt đểcác chuỗi protein màu, làm răng trắng lên dưới ánh sáng tự nhiên.

Bọc răng sứ thẩm mỹ có tác dụng gì?

Điều đặc biệt là toàn bộ quá trình này được tiến hành chỉ trong 60 phút, không gây đau rát hay ê buốt, không ảnh hưởng đến mô nướu quanh răng. Không những thế, ánh sáng xanh từ Brite Smile còn kích thích làm săn chắc mô nướu, hạn chế hiện tượng đau rát hay ê buốt sau khi thực hiện.

Xem thêm:

– Tẩy trắng răng có an toàn không? Có hiệu quả không?

– Cận cảnh quy trình tẩy trắng răng Brite Smile

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: