Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile hiện đại nhất của Hoa Kỳ hiện đang được ứng dụng tại Nha khoa Sài Gòn B.H, việc tẩy những vết ố vàng cứng đầu sẽ không còn khó khăn nữa. Brite Smile đem lại hiệu quả cao, không gây đau và không có tác dụng phụ. Đây là công nghệ đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Hướng dẫn chăm sóc răng miệng đúng cách tại nhà

Hiện nay có nhiều phương pháp tẩy trắng răng đã được các chị em áp dụng như: sử dụng chanh, táo, dầu oliu, bột baking soda … cho đến các sản phẩm tẩy trắng răng. Những cách này có thể làm trắng răng nhanh chóng, tuy nhiên chỉ một thời gian rất ngắn răng sẽ vàng trở lại như trước.

Brite Smile – công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả

Brite Smile với ánh sáng xanh nhẹ dịu nhưng lại có tác động mạnh xuyên qua men răng và thấm sâu vào ngà răng. Tại đây, năng lượng ánh sáng xanh phá hủy các liên kết hắc sắc tố và làm thay đổi các yếu tố màu bên trong ngà răng làm răng trắng lên. Brite Smile hoàn toàn không ảnh hưởng đến men răng cũng như cấu trúc bên trong, an toàn tuyệt đối cho các mô mền và sức khỏe của bạn. Với một liệu trình điều trị giúp tẩy trắng răng hiện đại hiệu quả mà nhẹ nhàng.

tẩy trắng răng với Brite Smile

Công nghệ Brite Smile sẽ đem lại hiệu quả tẩy trắng răng với sự khác biệt rõ rệt ngay từ lần đầu tiên với kết quả là một hàm răng trắng sáng như mong muốn, không gây bỏng rát, và còn giúp các mô mền săn chắc hơn.

Ưu thế vượt trội của công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile

• Làm răng trắng sáng chỉ trong vòng 1 giờ

• Không gây đau đớn, không phải chịu cảm giác nóng rát, bỏng, không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

• Không làm cho răng trở nên nhạy cảm hay ê buốt.

Xem thêm:

– Tẩy trắng răng không ê buốt

– Nếu tẩy trắng răng cần kiêng những gì

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: