Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Hàm răng hô, móm, lệch lạc sẽ khiến cho bạn cảm thấy thiếu tự tin về nụ cười của mình. Niềng răng là giải pháp hoàn hảo cải thiện thẩm mỹ cho trường hợp trên, mang lại cho bạn sự tự tin trong cuộc sống.

Chi phí chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền?

Bên cạnh đó, một hàm răng hô, móm, lệch lạc cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai khiến việc ăn nhai không thuận lợi, lâu dài sẽ gây ra rất nhiều biến chứng như rối loạn khớp thái dương hàm, đau đầu, đau lưng, rối loạn tiêu hóa, đau dạ dày,..

Những chiếc răng mọc lệch còn khiến cho việc vệ sinh răng miệng gặp khó khăn, nên bạn sẽ có nguy cơ cao mắc các bệnh về răng miệng như: sâu răng, viêm nha chu, viêm nướu, viêm tủy răng,…. Chính vì vậy, việc nắn chỉnh răng là điều rất cần thiết, không chỉ giúp cải thiện thẩm mỹ mà còn mang lại cho bạn một sức khỏe tốt hơn.

Chỉnh nha niềng răng hô, móm, lệch lạc

Để các răng hô, móm, lệch lạc về dúng vị trí giúp bạn có được hàm răng đều đẹp hơn bác sĩ chỉnh nha sẽ thăm khám để xác mức độ khó dễ của các răng sau đó sẽ dùng những khí cụ niềng răng cố định hoặc tháo lắp gắn lên răng để dịch chuyển các răng từ từ về đúng vị trí.

Chỉnh nha niềng răng chữa hô móm lệch lạc?

Có nhiều phương pháp niềng răng mà bạn có thể lựa chọn để cải thiện hàm răng hô, móm, lệch lạc của mình như:

Niềng răng mắc cài bằng kim loại: Phương pháp này dùng các mắc cài được làm bằng thép không rỉ, vàng hoặc bạc để dịch chuyển răng. Mắc cài kim loại cho hiệu quả cao nhưng có tính thẩm mỹ kém.

Niềng răng mắc cài tự đóng: Sử dụng hệ thống nắp đậy hoặc cánh kim loại để cố định dây cung vào từng mắc cài, giảm ma sát tối đa, hạn chế đau tối đa và thời gian niềng răng được rút ngắn hơn.

niềng răng mắc cái sứ: Vì những mắc cài được làm bằng sứ trong suốt, người khác sẽ rất khó thấy các mắc cài, giúp bạn tự tin hơn trong khi mang niềng.

Niềng răng mặt trong: Do những mắc cài được gắn bên trong răng nên có tính thẩm mỹ cao, tuy nhiên việc vệ sinh răng miệng khi niềng sẽ khó khăn hơn.

Niềng răng không mắc cài invisalign: Là phương pháp nắn chỉnh răng hiện đại nhất, sử dụng những khay niềng trong suốt ôm khít lấy răng để dịch chuyển răng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho người mang niềng.

Niềng răng chỉnh nha là một kỹ thuật khó và phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm mới mang lại kết quả thành công.

Chỉnh nha niềng răng tại phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi và có hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực niềng răng, đảm bảo mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo, khiến bạn hài lòng nhất.

Xem thêm

niềng răng hô bao nhiêu tiền

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: