Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Với công nghệ chỉnh nha niềng răng tiên tiến ngày nay thì việc điều trị hô không còn phải nhổ răng như trước đây, giúp bạn tự tin hơn với hàm răng đều đẹp và khỏe mạnh.

Chi phí chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng hô không nhổ răng

Nhổ răng trong niềng răng là một việc hết sức quan trọng, những ca cần phải nhổ răng khi niềng được xem là những ca điều trị khó. Và việc có nhổ răng khi niềng răng hay không phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng răng miệng của bạn và kinh nghiệm của bác sĩ chỉnh nha.

Đối với trẻ em do xương hàm còn đang phát triển nên việc niềng răng thuận theo đà tăng trưởng sẽ giúp chỉnh sửa sớm những khuyết điểm của hàm răng hô mà không cần phải nhổ răng, giúp trẻ tự tin hơn trong cuộc sống. Việc niềng răng thuận theo đà tăng trưởng phải được thực hiện từ sớm.

Với người lớn thì do xương hàm đã ổn định và không còn thay đổi trong tương lai nên việc niềng răng điều trị hô lúc này thường sẽ có những trường hợp cần phải nhổ răng để có những khoảng trống giúp các răng dịch chuyển về vị trí bạn mong muốn. Khi nghe tới việc nhổ răng bạn thường cảm thấy lo và sợ việc nhổ răng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.
Nhưng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật ngày nay bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này, việc nhổ răng được thực hiện rất an toàn.

Tại nha khoa Sài Gòn B.H niềng răng chỉnh nha được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, có nhiểu năm kinh nghiệm, cùng với những trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, giúp bác sĩ có thể thấy chi tiết toàn bộ vùng hàm mặt của bạn, nên việc điều trị sẽ tuyệt đối an toàn. Đảm bảo kết quả mag lại sẽ khiến bạn hài lòng.

Xem thêm

niềng răng hô giá bao nhiêu tiền

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: