Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Invisalign là công nghệ chỉnh nha niềng răng tiên tiến không có những mắc cài và dây cung lại có tính thẩm mỹ cao, vậy điều trị với invisalign có tốt không? Những thông tin dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về điều này.

Chỉnh nha niềng răng invisalign có tốt không?

Niềng răng không mắc cài invisalign là gì?

Niềng răng không mắc cài invisalign hay niềng răng trong suốt sử dụng những khay niềng có thể tháo rời một cách dễ dàng để dịch chuyển các răng về đúng vị trí mà không cần dùng những dây cung hoặc mắc cài.

Chỉnh nha niềng răng không mắc cài invisalign dùng công nghệ 3D để mô phỏng sự thay đổi và dịch chuyển của các răng trong suốt quá trình điều trị, điều này giúp bác sĩ chỉnh nha của bạn có thể lên một kế hoạch chi tiết từ lúc bắt đầu đến lúc kết thúc. Phác đồ điều trị và dấu hàm của bạn sẽ được gửi sang Mỹ để chế tạo khay niềng điều trị riêng cho bạn.

Bạn sẽ dùng khoảng từ 15 – 20 khay niềng trong 12 – 24 tháng, tùy từng trường hợp cụ thể. Sau 2 tuần bạn sẽ thay một khay niềng mới cho đến khi nào đạt được hiệu quả như mong đợi.

Niềng răng không mắc cài invisalign có tốt không?

Invisalign là công nghệ chỉnh nha niềng răng hiện đại nhất hiện nay, không có những mắc cài, dây cung gây vướng víu khó chịu, những khay niềng này có thể tháo rời. Có hơn 70% bác sĩ nha khoa sử dụng invisalign để nắn chỉnh răng cho hơn 3 triệu người trên khắp thế giới. Invisalign được mọi người ưa chuộng vì những ưu tuyệt vời sau:

Chỉnh nha niềng răng invisalign có tốt không?

-An toàn: Chất liệu được sử dụng để làm khay niềng là nhựa đã được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

– Thẩm mỹ cao: Invisalign là những khay niềng trong suốt vì thế khó có thể phát hiện ra bạn đang mang niềng răng.

– Thuận tiện: Không có những mắc cài và dây cung vướng víu, tạo cho bạn cảm giác thoải mái. Những khay niềng có thể tháo rời nên bạn có thể ăn uống bất cứ gì mà bạn yêu thích, việc vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Với những lợi ích mà invisalign mang lại thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho việc nắn chỉnh làm đẹp răng của bạn. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm về chỉnh nha và đã hoàn thành khóa đào tạo về niềng răng invisalign ở Mỹ, Nha khoa Sài Gòn B.H cam kết mang lại cho khách hàng kết quả chất lượng nhất.

Xem thêm

niềng răng không mắc cài invisalign bao nhiêu tiền

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: