Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Hàm răng khập khểnh làm bạn mất tự tin với nụ cười của mình, niềng răng sẽ giúp bạn có được hàm răng đều đẹp hơn, nhưng mất khoảng bao lâu để nắn chỉnh hàm răng khập khểnh của mình. Những thông tin sau đây sẽ giải đáp giúp bạn.

Có đau khi chỉnh nha niềng răng thưa không?

Chỉnh nha niềng răng khập khểnh như thế nào?

Những chiếc răng khập khểnh khiến cho hàm răng bạn xấu hơn, làm bạn mất tự tin và không thoải mái khi cười nói. Bên cạnh đó, nó còn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, gây ra các bệnh về khớp cắn, đau đầu, đau lưng, đau dạ dày và là nguyên nhân khiến cho các bệnh răng miệng phát triển. và gây hại cho răng.

Chỉnh nha niềng răng là phương pháp sử dụng những khi cụ niềng răng cố định hoạc tháo lắp để nắn chỉnh sắp xếp các răng để chúng thẳng hàng, đảm bảo chức năng ăn nhai hoàn hảo và cái thiện thẩm mỹ hàm răng giúp bạn tự tin hơn với hàm răng của mình.

Có nhiều phương pháp niềng răng giúp bạn nắn chỉnh hàm răng khập khểnh của bạn như: Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mặt trong và niềng răng invisalign.

Niềng răng khập khểnh trong bao lâu?

thời gian niềng răng khập khểnh còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng, mức độ khập khểnh và phương pháp niềng răng bạn chọn. Nên không thể nói chính xác cho bạn biết thời gian niềng răng khập khểnh mất bao lâu. Do đó, để biết chính xác bạn hãy đến phòng khám nha khoa, bác sĩ chỉnh nha sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn. Thông thường bạn sẽ mất khoảng 18 – 24 tháng đẻ hoàn thành quá trình nắn chỉnh răng.

Nha khoa Sài Gòn B.H sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bạn chuyên sâu về khớp cắn tại ĐH Y Dược TH.HCM và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, am hiểu sâu sắc những kỹ thuật về chỉnh nha, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn dịch vụ niếng răng với chất lượng tốt nhất.

Xem thêm

niềng răng giá bao nhiêu tiền

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: