Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Niềng răng mắc cài mặt trong với những mắc cài được gắn bên trong răng, có tính thẩm mỹ cao nhưng phương pháp điều trị này hết bao nhiêu tiền? Cùng tham khảo những thông tin về giá niềng răng mặt trong sau đây nhé!

Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi là loại mắc cài niềng răng có tính thẩm mỹ cao nhất.

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền?

Vì kỹ thuật niềng răng mắc cài mặt trong rất khó và phức tạp, có rất ít bác sĩ chỉnh nha có thể điều trị được bằng phương pháp này, nên chi phí niềng răng mắc cài mặt trong khá cao.

Chi phí niềng răng cũng phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người do đó để biết chính xác chi phí niềng răng cho trường hợp của bạn bao nhiêu, hãy đến phòng khám nha khoa để được bác sĩ chỉnh nha thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Với đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi chuyên môn và có hơn 10 năm kinh nghiệm về niềng răng, đã hoan thành cá khóa tu nghiệp ở nước ngoài. Cùng với những trang thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ Châu Âu. Nha khoa Sài Gòn B.H cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ niềng răng với chất lượng.

Nha khoa Sài Gòn B.H địa chỉ đáng tin cậy trong việc chăm sóc và làm đẹp cho răng miệng của bạn.

Xem thêm

chỉnh nha niềng răng lợi và hại thế nào

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: