Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Niềng răng mặt trong ra đời đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao, với những mắc cài được gắn bên trong răng thì niềng răng mặt trong mất bao lâu?

Niềng răng mặt trong

Niềng răng bằng mắc cài mặt trong đang được nhiều người lựa chọn để cải thiện khuyết điểm của hàm răng mình bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội.

Niềng răng mặt trong mất bao lâu?

niềng răng mặt trong cũng sử dụng những mắc cài gắn chặt trên răng để dịch chuyển các răng giống như các phương pháp khác chỉ khác là các mắc cài được gắn ở bên trong răng thay vì gắn bên ngoài. Nên thời gian niềng răng cũng tương tự, bạn sẽ mất từ 18 – 24 tháng để hoàn thành quá trình dịch chuyển các răng. Với niềng răng mặt trong bạn cũng không cần bận tâm về việc chọn lựa loại mắc cài nào.

Niềng răng mặt trong

Về cơ bản thì không thể nhìn thấy các mắc cài, phương pháp này thích hợp cho những trường hợp có tính chất công việc phải giao tiếp nhiều. Tuy nhiên, lưỡi của bạn sẽ có chút khó chịu do những mắc cài gây ra, nhưng khi đã quen dần với sự hiện diện của những mắc cài thì cảm giác khó chịu đó sẽ không còn. Việc vệ sinh răng miệng cũng sẽ gặp khó khăn vì những mắc cài ở mặt trong răng.

Nếu còn có thắc mắc về niềng răng mặt trong hay những vấn đề răng miệng khác, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Sài Gòn B.H để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp một cách cụ thể và chi tiết.

Xem thêm

chi phí niềng răng giá bao nhiêu

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: