Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Năm nay em 20 tuổi, em bị móm, khiến mặt bị lệch, em muốn niềng răng nhưng em chưa biết niềng răng móm hết bao nhiêu tiền? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ? Em xin cảm ơn! ( maingo…@gmail.com)

niềng răng móm hết bao nhiêu tiền?

Trả lời

Cảm ơn câu hỏi của bạn, xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Móm ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ gương mặt khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống và chức năng ăn nhai của hàm răng, lâu dần sẽ làm tổn thương đến xương hàm và gây ra một số các bệnh khác như đau đầu, đau lưng, đau dạ dày,…

Có 3 dạng móm đó là móm do răng, do xương và do cả xương lẫn răng. Móm do răng thì giải pháp khắc phục tối ưu nhất chính là niềng răng chỉnh nha. Với một số trường hợp móm do xương hàm thì phải phẫu thuật mới khắc phục triệt để tình trạng này. Và sẽ áp dụng cả niềng răng và phẫu thuật để mang lại cho bạn hàm răng và gương mặt cân đối.

Niềng răng móm hết bao nhiêu tiền?

chi phí niềng răng món phụ thuộc và tình trạng răng miệng và phương pháp niềng răng. Do đó, không thể nói chính xác chi phí điều trị cho trường hợp của bạn là bao nhiêu, hãy đến phòng khám nha khoa bác sĩ chỉnh nha sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Tùy thuộc và điều kiện của mình mà bạn có thể chọn một trong những phương pháp nắn chỉnh điều trị móm như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niểng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mặt trong và niềng răng không mắc cài invisalign .

Nếu còn có thắc mắc về niềng răng móm và các vấn đề răng miệng khác hãy liên hệ với phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H bạn sẽ được tư vấn miễn phí và chi tiết.

Chúc nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp như mong muốn!

Xem thêm

niềng răng có hết móm hay không?

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: