Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Niềng răng tháo lắp là phương pháp nắn chỉnh răng bằng những khi cụ có thể tháo lắp một cách dễ dàng? Vậy niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu, và hiệu quả mang lại có tốt không? Cùng tìm hiểu về phương pháp nắn chỉnh răng này nhé!

Chỉnh nha niềng răng invisalign có tốt không?

Chỉnh nha niềng răng tháo lắp là gì?

Niềng răng tháo lắp là phương pháp nắn chỉnh các răng mọc lệch, hô, móm,.. về đúng vị trí bằng cách sử dụng những khay niềng trong suốt, có thể tháo lắp một cách dễ dàng.

Chỉnh nha niềng răng tháo lắp giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn so với niềng răng bằng những mắc cài cố định. Bên cạnh đó, những khí cụ niềng răng có thể tháo rời nên việc ăn uống và vệ sinh răng miệng rất dễ dàng và thoải mái. Niềng răng tháo lắp thích hợp cho những trường hợp ở xa, không có thời gian tái khám thường xuyên.

Niềng răng tháo lắp đã được chứng minh là mang lại hiệu quả cao khi điều trị những lệch lạc của răng miệng. Hiên nay có hơn 3 triệu người trên toàn thế giới đã sử dụng và họ rất hài lòng với kết quả mà niềng răng tháo lắp invisaign mang lại.

Niềng răng invisalign

 

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng là điều mà hầu hết ai cũng quan tâm. Tuy nhiên, do chi phí niềng răng phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng răng miệng của bạn và giá niềng răng ở mỗi nha khoa là một khác nên không thể đưa ra một mức giá chính xác. Do đó, bạn hãy đến trực tiếp phòng khám nha khoa sẽ được tư vấn cụ thể hơn.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, có hơn 10 năm kinh nghiệm về chỉnh nha niềng răng, cùng với những trang thiết bị hiện đại Nha khoa Sài Gòn B.H luôn cam kết với quý khách hàng về chất lượng niềng răng. Mức giá niềng răng tháo lắp tham khảo tại Nha khoa Sài Gòn B.H từ 60 – 95 triệu đồng. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ của nha khoa chúng tôi.

Xem thêm

niềng răng không mắc cài invisalign thẩm mỹ

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: