Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Lắp cầu răng giả có ưu và nhược điểm gì, có nên trồng răng giả theo phương pháp này không. Hãy cùng nghe tư vấn từ Nha khoa Sài Gòn B.H để có câu trả lời rõ nhất cho mình

Lắp cầu răng sứ là một trong các phương pháp phục hình răng phổ biến hiện nay. Có nên trồng răng giả bằng phương pháp này hay không cần căn cứ vào ưu và nhược điểm của phương pháp này. Nếu biết cách sử dụng hợp lý, đây sẽ là một phương pháp phục hình răng bị mất hiệu quả.

phục hình cố định

Có nên trồng răng giả theo phương pháp lắp cầu răng?

Ưu điểm của phương pháp làm cầu răng là thực hiện nhanh chóng, thao tác khá đơn giản và chi phí thực hiện tương đối rẻ. Làm cầu răng phục hình răng rất giống răng thật, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, đảm bảo chức năng ăn nhai cho hàm răng và kết quả phục hình cũng rất lâu dài. Nhược điểm của phương pháp này đó là không bảo vệ được xương hàm do không có phần chân răng phía dưới, răng không được bảo vệ tốt sẽ dễ dẫn tới các bệnh răng miệng khác, đồng thời làm giảm độ bền của cầu răng.

Phương pháp bọc răng sứ kim loại quý

Nên sử dụng cầu răng sứ trong trường hợp nào?

Nên lắp cầu răng khi bạn cần phục hình răng gấp, hoặc chưa đủ điều kiện để thực hiện phương pháp trồng răng implant với chi phí cao hơn, cần nhiều thời gian hơn cũng như chưa đủ yêu cầu về sức khỏe răng miệng. Lắp cầu răng vẫn đang là giải pháp phục hình răng phù hợp với rất nhiều người.

Như vậy, có nên trồng răng giả bằng cách lắp cầu răng hay không, bạn nên nghe tư vấn của bác sĩ và căn cứ theo tình trạng của mình để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: