Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chỉnh nha – niềng răng điều trị các bất thường về răng, giúp các răng sắp xếp một cách có trật tự vào đúng vị trí và đều đặn, cải thiện thẩm mỹ cũng như chức năng ăn, nhai mang lại sự hài hòa của hàm răng và khuôn mặt bạn. Vậy khi nào thì cần được niềng răng, chỉnh nha.

Khi nào nên niềng răng

Khi nào cần được niềng răng

Bất cứ khi nào bạn có vấn đề về răng như răng mọc lệch, răng vẩu; răng mọc chen chúc; sai khớp cắn; răng thưa, răng hô, móm,…

Đối với răng mọc lệch vẩu

Răng mọc lệch hay vẩu làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt. Hàm răng không đẹp ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của người sở hữu nó.

Răng bị hô

Răng mọc chen chúc

Răng mọc chen chúc là tình trạng thường gặp, chiếm tỷ lệ cao trong rối loạn khớp cắn. Răng mọc chen chúc trước đây khi điều trị các bác sĩ thường đưa ra quyết định nhổ bỏ, nhưng hiện nay rang mọc chen chúc có thể không phải nhổ, việc nhổ răng phụ thuộc vào khuôn mặt của bạn.

Sai khớp cắn

Có nhiều dạng sai khớp cắn, có thể là tình trạng khớp cắn ngược (không thấy hàm phía trên), khớp cắn ngập (không thấy hàm dưới), khớp cắn chéo,… Sai khớp cắn có thể dẫn tới rối loạn chức năng nhai, gây mòn răng sớm, răng cửa bị tiêu ổ xương, lợi bị co,… không những thế sai khớp cắn còn làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng (sâu răng, các bệnh về nướu, nha chu viêm,…). Làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của bạn.

Răng thưa

Răng thưa là tình trạng xuất hiện khe hở giữa các răng. Răng thưa là hậu quả của việc mất răng hay bị bệnh nha chu. Răng thưa gây mất thẩm mỹ.

Răng thưa

Điều trị bằng chỉnh nha – niềng răng

Với sự tiến bộ của ngành nha khoa, các vấn đề về răng đều có thể chỉnh sửa dù bạn đang ở độ bất kỳ độ tuổi nào. Vì vậy, nếu không hài lòng với hàm răng của mình, hay gặp vấn đề về khớp cắn hãy đến ngay nha khoa Sài Gòn B.H – địa chỉ nha khoa Biên Hòa uy tín, để được tư vấn niềng răng, mang lại cho bạn một nụ cười ưng ý nhất.

Xem thêm

niềng răng mắc cài giải pháp cho nụ cười hoàn hảo

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: