Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Phương pháp niềng răng với những mắc cài được gắn bên trong răng đảm bảo tính thẩm mỹ cho người mang niềng, nhưng hiệu quả mà nó mang lại có tốt không? Cùng tham khảo những thông tin sau đây nhé!

Niềng răng mặt trong

Mỗi phương pháp niềng răng đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Với phương pháp niềng răng với mắc cài gắn ở mặt ngoài của răng như mắc cài niềng răng kim loại thì có tính thẩm mỹ kém, khiến bạn không tự tin với nụ cười của mình. Niềng răng không mắc cài invisalign tuy tính thẩm mỹ cao nhất trong các biện pháp niềng răng nhưng chỉ mang lại hiệu quả cao cho những trường hợp đơn giản và có chi phí khá cao.

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không?

Chỉnh nha niềng răng mặt trong là kỹ thuật chỉnh nha mới, cũng dùng những mắc cài kim loại để dịch chuyển răng, nhưng lại đảm bảo tính thẩm mỹ vì người đối diện sẽ không thấy được những mắc cài gắn trên răng, và nó cũng có những ưu điểm của phương pháp niềng răng truyền thống như thời gian dịch chuyển các răng nhanh hơn và chi phí điều trị cũng thấp hơn so với niềng răng invisalign.

Tuy nhiên, phương pháp này có hạn chế duy nhất là kỹ thuật khó và rất phức tạp, chỉ những bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm điều trị bằng phương pháp này thì kết quả điều trị mới hoàn hảo như mong muốn.

Nha khoa Sài Gòn B.H sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, đã được tu nghiệp ở nước ngoài và có hơn 10 năm kinh nghiệm về chỉnh nha niềng răng, đã mang lại nụ cười và hàm răng hoàn hảo cho hàng nghìn người. Cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ niềng răng mặt trong với chất lượng tốt nhất.

Nha khoa Sài Gòn B.H

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ Châu Âu. Quy trình khám và điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo việc điều trị được nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Hãy liên hệ với Nha khoa Sài Gòn B.H để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể những vấn đề về răng miệng mà bạn gặp phải.

Xem thêm

chi phí niềng răng mặt trong

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: