Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Với kỹ thuật nha khoa hiện đại hàm hô, móm không còn là nỗi lo của chúng ta. Không mất thời gian dài để mang niêng răng với nhiều bất tiện trong sinh hoạt mà hiệu quả mang lại có thể chưa làm bạn hài lòng. Phẫu thuật chỉnh nha có thể giải quyết tất cả những vấn đề đó, giúp bạn trở nên đẹp hơn với một diện mạo mới.

phẫu thuật chỉnh nha

Nụ cười rạng rỡ với phương pháp phẫu thuật

Phẫu thuật chỉnh nha là gì?

Phẫu thuật chỉnh nha là phương pháp phẫu thuật can thiệp trực tiếp vào xương hàm để đưa tương quan hai hàm về vị trí tối ưu để đạt được chức năng và thẩm mỹ.

phẫu thuật chỉnh nha

Phẫu thuật can thiệp trực tiếp vào xương hàm

Tại sao phải phẫu thuật chỉnh nha?

Bệnh nhân thường tìm đến phẫu thuật chỉnh nha lý do đầu tiên là vấn đề thẩm mỹ. Những bệnh nhân này bị sai hình xương hàm gây ra những biến dạng mặt không thẩm mĩ: hô, móm, cằm lẹm, cằm dài, cằm lệch, xương hàm bị lệch làm cho khuôn mặt mất cân xứng. Hơn nữa, những bệnh nhân này thường kèm theo những lệch lạc về răng, khớp cắn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, phát âm, nuốt.

Phẫu thuật chỉnh nha sẽ mang lại kết quả tuyệt vời không những cải thiện được về mặt chức năng của răng, khớp cắn, xương hàm mà còn mang lại kết quả thẩm mỹ hơn cả sự mong đợi. Sử dụng đường rạch phẫu thuật trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo bên ngoài gây mất thẩm mỹ. Có thể kết hợp với các đường cắt xương góc hàm để tạo ra gương mặt trái xoan, hoặc V-line theo yêu cầu thẩm mỹ của từng bệnh nhân.

phẫu thuật chỉnh nha

Diện mạo trước và sau phẫu thuật

Những trường hợp chỉ định phẫu thuật chỉnh nha.

Những trường hợp sai hình xương gây ra biến dạng mặt, lệch lạc khớp cắn ảnh hưởng đến chức năng và thẩm mỹ mà không thể cải thiện được bằng phương pháp chỉnh nha đơn thuần. Phẫu thuật chỉnh nha thường được đề xuất trong trường hợp hàm hô, móm.

Phẫu thuật chỉnh nha cách điều trị tốt nhất cho hàm hô, móm

Răng bị hô và hô do hàm là 2 trường hợp khác nhau. Đối với răng hô có thể dùng niềng răng, nhưng bị hô do hàm và bị móm thì niêng răng không mang lại kết quả. Cách giải quyết tốt nhất cho hàm hô và móm là phẫu thuật chỉnh hàm, chỉ phẫu thuật một lần mà kết quả mang lại sẽ khiến bạn hài lòng. Lứa tuổi phù hợp cho phẫu thuật là từ 18 trở lên.

Chi phí phẫu thuật chỉnh nha

Đến với phòng khám Nha Khoa Sài Gòn B.H để được các nha sĩ tư vấn tận tình về phương pháp điều trị cụ thể. Tùy vào tình trạng răng của bạn, mà chi phí cho một cuộc phẫu thuật chỉnh nha thường dao động từ 12 – 35 triệu đồng.

Phẫu thuật chỉnh nha tạo diện mạo mới cho gương mặt bạn

Sau phẫu thuật gương mặt của bạn sẽ trở nên hài hòa, cân đối hơn, không còn hô, móm. Bạn sẽ trở nên đẹp hơn, tự tin hơn thoải mái với một nụ cười tỏa nắng. Lựa chọn cho mình một phòng khám nha khoa uy tín là rất quan trọng để phẫu thuật chỉnh nha được thành công như ý.

phẫu thuật chỉnh nha

phẫu thuật chỉnh nha cho hàm răng đẹp

Nha khoa Sài Gòn B.H phòng khám nha khoa uy tín ở Biên Hòa, địa chỉ đáng tin cậy cho bạn trong việc làm đẹp răng miệng.

Xem thêm

chỉnh nha niềng răng mắc cài mang lại cho bạn nụ cười hoàn hảo

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: