Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Răng nhiễm màu kháng sinh hay nhiễm tetracyclin,… khiến bạn mất tự tin bao năm nay có thể khắc phục trong thời gian vô cùng ngắn với công nghệ bọc răng sứ Ceramill Zolid hiện đại.

Răng sứ Ceramill Zolid thách thức vẻ đẹp tự nhiên

Ceramill Zolid – Giải pháp tối ưu cho răng nhiễm màu kháng sinh

Ceramill Zolid là loại răng sứ cao cấp cho tính thẩm mỹ cao, ổn định lâu dài và lành tính nhất hiện nay. Nó được thiết kế phù hợp với mọi loại răng.

  • Tính thẩm mỹ cao nhờ vào khả năng phản xạ ánh sáng tối ưu.
  • Tương hợp sinh học và an toàn với cơ thể người sử dụng.
  • Sửa soạn răng với can thiệp tối thiểu
  • Ăn nhai như răng thật

Quy trình bọc răng sứ Ceramill Zolid tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Bọc răng sứ đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên sâu, kỹ thuật vững chắc thì mới tạo 1 chiếc răng đẹp và sát bờ nướu được. Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H quy trình đó được thực hiện như thế nào? Mời bạn tham khảo qua các bước dưới đây:

Khám tư vấn và lên lượt đồ điều trị

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng răng miệng của mình

Đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn, chụp phim X – Quang và lên lượt đồ điều trị. Nếu răng của bạn chỉ bị nhiễm màu, không bị sâu thì bác sĩ sẽ sửa soạn răng, tiến hành mài cùi và lấy dấu hàm. Tuy nhiên nếu răng của bạn bị sâu thì bác sĩ sẽ tiến hành điều trị sâu răng trước rồi mới bọc sứ.

Vệ sinh khoang miệng, mài cùi và lấy dấu hàm

khám răng định kì để bảo vệ sức khỏe răng miệng

Tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh khoang miệng của bạn, rồi mài bớt 1 chút răng để làm trụ cho răng sứ. Sau đó lấy dấu hàm và gửi cho labo để chế tạo răng giả. Tại trung tâm labo, răng sứ sẽ được phân tích bằng hệ thống rồi tiến hàng nung sứ, làm màu cho lớp sứ bên ngoài.

Gắn răng sứ và hướng dẫn chăm sóc sau khi gắn sứ

Bác sĩ gắn răng sứ và kiểm tra khớp cắn, răng sứ ôm sát viền chân răng, không chênh lệch là ca điều trị đã thành công. Cuối cùng bác sĩ sẽ căn dặn người bệnh những điều cần lưu ý sau khi điều trị để răng sứ được bền, đẹp.

Phẫu thuật hàm hô mang lại cho bạn nụ cười trọn vẹn

Nếu bạn đang mắc phải những khiếm khuyết về răng thì đừng ngần ngại liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn B.H theo số Hotline 0942.563.565 để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ chuyên viên của chúng tôi.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: