Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Gây tê nhổ răng giữ vai trò quan trọng trong quy trình nhổ răng an toàn và không đau. Đây là kỹ thuật không thể thiếu trong các ca nhổ răng

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng răng miệng của mình

Bất cứ bệnh nhân nào cũng có thể biết chức năng chính của gây tê nhổ răng đó là giảm đau, tránh đau trong các phẫu thuật tiểu phẫu. Trong nhổ răng, kỹ thuật gây tê còn đóng vai trò không thể thay thế và đảm bảo an toàn cho quá trình nhổ.

Vai trò của gây tê nhổ răng

Đau nhức là một dạng stress nguy hiểm cho cơ thể. Nếu quá đau nhức, bệnh nhân có thể bị sốc. Quá trình nhổ răng sẽ không thể tiến hành khi bệnh nhân bị đau, trở nên hoảng sợ với các dụng cụ nhổ răng. Do đó, gây tê nhổ răng là bước rất cần thiết để xử lý hiện tượng đau nhức và tâm lý lo lắng của bệnh nhân. Sau bước gây tê, bệnh nhân sẽ chắc chắn không cảm thấy đau, việc nhổ răng được tiến hành nhanh chóng và thuận lợi hơn rất nhiều.

điều trị nhổ răng

Nhổ răng sâu, răng hàm, răng số 8 tùy theo các mức độ khó của các ca nhổ răng mà bác sĩ sử dụng thuốc gây tê theo liều lượng khác nhau. Lượng thuốc gây tê được kiểm soát và tính toán phù hợp cho một ca nhổ răng.

Với kỹ thuật gây tê nhổ răng, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm nhổ răng không đau, không gặp trở ngại khiến bệnh nhân lo lắng. Kết hợp với các thao nhổ răng tốt, quá trình nhổ răng sẽ diễn ra thuận lợi với ít tổn thương cho răng miệng, đảm bảo an toàn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: