Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

So với các phương pháp phục hình răng truyền thống thì trồng răng bằng phương pháp implant đang trở nên phổ biến và ngày càng hiện đại hơn bởi nhưng ưu điểm vượt trội mà phương pháp này đem lại

Cấy ghép implant có giá bao nhiêu tiền?

Cấu tạo của implant

Trồng răng bằng phương pháp implant là kỹ thuật phục hình răng sử dụng implant để cấy trực tiếp vào xương hàm cho ta chiếc răng y như răng thật. Trồng răng bằng cách cấy ghép implant đã thành công khi khắc phục nhược điểm của các phương pháp cũ đem lại cho người mất răng cảm giác tự tin hơn.

Bạn đang muốn biết trồng răng implant có an toàn không?

Phương pháp implant được tiến hành khi bác sĩ đã khám tổng thể cho bệnh nhân, chụp X – quang, chụp CT và thực hiện các xét nghiệm cần thiết nếu đủ điều kiện thì mới cấy ghép implant.

Bác sĩ cũng tùy thuộc vào thể trạng sức khỏe của bệnh nhân mới cấy ghép implant nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trồng răng bằng phương pháp implant vì nó rất an toàn.

4 yếu tố quyết định sự thành công của cấy ghép implant

Muốn trồng răng implant bạn cần đáp ứng những điều kiện gì?

  1. Bạn không mắc các bệnh về răng miệng
  2. Có sức khỏe tổng thể ổn định
  3. Mật độ xương hàm đều vừa phải
  4. Đủ tuổi để cấy ghép implant

Khi bạn đã đáp ứng được đủ những điều kiện trên thì bác sĩ mới tiến hành trồng răng bằng phương pháp implant cho bạn để đảm bảo ca phục hình răng diễn ra an toàn và chính xác nhất. Trồng răng bằng phương pháp implant là kỹ thuật nha khoa an toàn và hiện đại hiện nay đem lại cho bạn sự tự tin, một hàm răng đều khi giao tiếp.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: