Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trồng răng implant mất bao lâu còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe hiện tại của bệnh nhân và vào chất liệu implant mà bệnh nhân lựa chọn.

Những góc nhìn về cấy ghép implant có thể bạn chưa

Trồng răng implant mất bao lâu luôn là những thắc mắc mà bệnh nhân muốn biết và luôn đặt câu hỏi khi được tư vấn trồng răng implant. Do công việc bận rộn cũng như những lo toan trong cuộc sống, bạn nên tìm hiểu trước quá trình trồng răng cần bao nhiêu thời gian để chủ động sắp xếp thời gian và công việc của mình một cách tốt nhất.

Trồng răng implant mất bao lâu tùy thuộc vào nhiều yếu tố, do đó, khoảng thời gian trồng răng hoàn thiện cũng rất khác nhau. Có những trường hợp cụ thể trồng răng implant chỉ khoảng 1 tháng nhưng cũng có những trường hợp phải kéo dài gần 6 tháng mới hoàn thành được quá trình trồng răng implant này.

Bác sĩ Nguyễn Văn Khoa, chuyên gia cấy ghép implant, nguyên phó giám đốc Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương, là thành viên của hiệp hội chuyên gia Implant quốc tế (ICOI), ICOI’s Advanced Credentialing Commission, Ban chấp hành Chi hội Cấy ghép Nha khoa TPHCM. Ông từng tham gia giảng dạy các khoá huấn luyện về Implant do Viện Răng Hàm Mặt TPHCM, ICOI, Chi hội Cấy ghép Nha khoa TPHCM, Viện Đào tạo Răng hàm mặt – ĐH.

Tay nghề bác sỹ sẽ quyết định trồng răng implant mất bao lâu

Bác sĩ trực tiếp thực hiện trồng răng là một yếu tố quan trọng nhất quyết định xem quá trình trồng răng implant mất bao lâu cũng như kết quả sau khi trồng răng implant có đúng như mong muốn của bạn hay không.

Bác sĩ giỏi có trình độ chuyên môn cao sẽ đưa ra được những nhận định chính xác, từ đó đưa ra phác đồ điều trị giúp ca trồng răng phục hình hoàn thành tốt trong khoảng thời gian ngắn.

Tình trạng sức khỏe bệnh nhân quyết định thời gian trồng răng

trong-rang-impalnt-tiet-kiem-chi-phi1

Trồng răng implant mất bao lâu cũng phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân. Sức khỏe răng miệng tốt, xương hàm và các yếu tố khác đủ tiêu chuẩn, bệnh nhân sẽ sớm được trồng răng implant, thời gian trồng răng cũng được rút ngắn.

Như vậy, trồng răng implant mất bao lâu sẽ tùy thuộc vào tình hình hiện tại của bệnh nhân, bạn nên tới phòng nha uy tín để được nghe tư vấn, hướng dẫn cụ thể từ bác sĩ nha khoa.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: