Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Có rất nhiều người lo lắng nhổ răng khôn hàm trên có nguy hiểm không ? Theo chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái ( Nha Khoa Sài Gòn B.H ) thì nhổ răng số 8 hàm trên hiện không còn nguy hiểm nữa, muốn biết lí do ? Hãy đọc bài viết này nhé.

Răng số 8 là răng gì ?

răng khôn hay còn gọi là răng số 8 được xem là chiếc răng cuối cùng mọc trong cung hàm. Răng khôn thường không mang lại chức năng gì  nhưng sẽ gây tác động xấu nếu gặp phải trường hợp mọc ngầm, mọc lệch hoặc lộn xộn, ảnh hưởng đến những răng kế cận.

Nhổ răng số 8 hàm trên có nguy hiểm không ?

Có rất nhiều người lo lắng nhổ răng khôn hàm trên có nguy hiểm không ? Theo chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái ( Nha Khoa Sài Gòn B.H ) thì nhổ răng số 8 hàm trên hiện không còn nguy hiểm nữa, vì đã có công nghệ nhổ răng bằng máy phẫu thuật siêu âm Piezotome hiện đại. 

Kỹ thuật siêu âm đã thay thế hoàn toàn lực tay của bác sĩ khi tiến hành nhổ chân răng. Piezotome giảm thiểu đau nhức, tỷ lệ vệt thương được thu nhỏ, thời gian nhổ diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ siêu âm Piezotome :

-Xác định được chính xác độ lệch của răng 

-Không xâm lấn, ảnh hưởng đến răng xung quanh 

-Khử khuẩn, ngăn ngừa biến chứng, nhiễm trùng 

-Nhổ răng khôn hàm trên mọc lệch diễn ra nhanh chóng

Nhổ răng khôn hàm trên có nguy hiểm không cũng phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Đến với nha khoa Sài Gòn B.H thì bạn sẽ được nhổ răng số 8 hàm trên mọc lệch bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ răng hàm mặt chuyên nghiệp và đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chính vì vậy, nha khoa Sài Gòn B.H  luôn là địa chỉ nhổ răng tin cậy của rất nhiều người.

Quy trình nhổ răng số 8 hàm trên như thế nào?

Bác sĩ sẽ khám tổng quát sức khỏe răng miệng của bạn, chụp X – Quang để kiểm tra độ khó, đặc điểm, vị trí răng cần nhổ có ảnh hưởng gì tới bạn hay không.

Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh khoang miệng của bạn trước để đảm bảo răng được nhổ trong môi trường sạch khuẩn. Sau đó tiến hành gây tê và nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome an toàn và không đau.

Sau khi nhổ răng, bác sĩ sẽ kê toa thuốc giảm đau, kháng viêm, hướng dẫn bạn thực phẩm nào nên và không nên ăn, vệ sinh đúng cách tại nhà; hẹn lịch tái khám

Địa chỉ nhổ răng khôn hàm trên an toàn

Hiện nay, tại các trung tâm nha khoa lớn nhỏ đều có dịch vụ nhổ răng khôn. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng đem lại hiệu quả và an toàn như mong đợi.

Thực tế cho thấy có không ít trường hợp bệnh nhân gặp phải biến chứng sau khi thực hiện nhổ răng số 8 hàm trên. Một số địa chỉ nha khoa thực hiện không đảm bảo khiến bệnh nhân đối mặt với nhiều rủi ro, gây nguy hiểm.

Chính vì thế, nếu có ý định nhổ răng hãy tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín đảm bảo về quy trình, tay nghề bác sĩ cũng như trang thiết bị hỗ trợ để hiệu quả đạt được đúng như mong muốn.

 

Bạn có thể tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân, những người đã từng thực hiện nhổ răng trước đây để tìm được địa chỉ nhổ răng an toàn và đáng tin cậy nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn, Nha khoa Sài Gòn B.H chính là địa chỉ tốt nhất cho bạn khi bạn muốn loại bỏ chiếc răng phiền toái này.

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: