Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Cấy ghép implant là gì? Và cần phải biết những gì trước khi tiến hành điều trị? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho các vấn đề này!

cấy ghép implant bí quyết phục hồi răng đã mất

Những điều cần phải biết trước khi cấy ghép implant

  1. Lựa chọn địa chỉ cấy ghép implant an toàn và uy tín: Trước khi cấy ghép implant bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin về phòng khám cũng như đội ngũ bác sĩ ở trung tâm và trang thiết bị công nghệ sử dụng như thế nào để có thể chọn cho mình nơi điều trị an toàn và uy tín nhất cho mình.
  2. Tìm hiểu trước về kỹ thuật trồng răng implant: Bày tỏ thắc mắc về kỹ thuật cấy ghép, thời gian điều trị và chi phí như thế nào.
  3. Không nên sử dụng thuốc lá, rượu bia và các đồ uống có cồn: Thuốc lá làm ngăn cản sự lành thương của xương ghép, giảm độ rắn chắc của xương cũng như dễ dẫn đến nguy cơ hở vết thương, nhiễm trùng, hoặc tiêu xương.
  4. Bạn cần nói rõ với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của mình như: Tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường
  5. Tránh ăn uống ít nhất là 6h trước khi phẫu thuật cấy ghép nhiều trụ implant trở lên nếu phải gây mê chứ không gây tê.
  6. Vệ sinh răng miệng: Lấy sạch các mảng bám trên răng sạch sẽ, sử dụng nước súc miệng có chứa chlohexidine sát khuẩn trong khoang miệng.
  7. Nếu bạn bị bệnh về răng miệng: Cần phải điều trị triệt để trước khi điều trị để tránh tình trạng tổn thương và nhiễm trung các răng khỏe mạnh.
  8. Uống thuốc kháng sinh dự phòng
  9. Chuẩn bị tâm lý thoải mái

Bạn muốn được tư vấn thêm về dịch vụ trồng răng implant của Nha Khoa Sài Gòn B.H thì hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Nha khoa Sài Gòn B.H - phòng khám uy tín tại Biên Hòa

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: