Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nhiều bệnh nhân lo lắng trồng răng giả có bị hôi miệng không. Kỹ thuật trồng răng và cách chăm sóc sau trồng răng sẽ quyết định tới vấn đề hôi miệng hay không

10 lời khuyên thoát khỏi chứng bệnh hôi miệng

Hôi miệng luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Sau khi trồng răng giả có bị hôi miệng không cũng là một trong những vấn đề được nhiều bệnh nhân phục hình răng quan tâm. Nguyên nhân chính dẫn đến sau trồng răng bị hôi miệng đó là kỹ thuật trồng răng không đảm bảo và chăm sóc răng không tốt.

Nguyên nhân hôi miệng sau trồng răng giả

  • Phương pháp trồng răng có thể dẫn tới hôi miệng. Nếu phương pháp trồng răng bệnh nhân lựa chọn chưa thực sự tối ưu, vị trí trồng răng có thể tạo điều kiện cho thức ăn bị mắc lại và khó vệ sinh, dẫn tới tình trạng hôi miệng. Để biết được trồng răng giả có bị hôi miệng không, bạn nên lựa chọn phương pháp trồng răng tốt để tránh tình trạng này.
  • Kỹ thuật thực hiện trồng răng không đảm bảo có thể dẫn tới hôi miệng. Thông thường, tay nghề bác sĩ trồng răng tốt sẽ tiến hành quá trình trồng răng đảm bảo, không tạo điều kiện cho thức ăn bị mắc và khó vệ sinh. Do đó, đây cũng là một trong những yếu tố để xác định trồng răng giả có bị hôi miệng không.
  • Cách chăm sóc răng sau khi trồng răng là yếu tố quan trọng nhất quyết định trồng răng giả có bị hôi miệng không. Đa phần các trường hợp hôi miệng xuất phát từ vấn đề chăm sóc răng miệng. Răng miệng gặp các vấn đề bệnh lý luôn dễ gặp tình trạng hôi miệng hơn, do đó, bệnh nhân cần có cách vệ sinh, chăm sóc sao cho phù hợp.

Thời điểm nên và không nên nhổ răng?

Như vậy, để không còn lo lắng trồng răng giả có bị hôi miệng không, bạn nên nghe ý kiến tư vấn từ bác sĩ nha khoa để chọn phương pháp trồng răng phù hợp, có cách chăm sóc răng miệng đúng cách. Bản thân việc trồng răng sẽ không dẫn tới tình trạng hôi miệng nếu quá trình trồng răng được tiến hành đảm bảo theo các tiêu chuẩn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: