Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Sử dụng hàm tháo lắp thì trồng răng giả mất bao nhiêu tiền? Tham khảo thông tin giá thành hàm tháo lắp để có câu trả lời cho mình

Hàm tháo lắp, hàm tháo lắp bán cố định là phương pháp phục hình răng đơn giản, tương đối dễ thực hiện và tiến hành nhanh chóng. Trồng răng giả mất bao nhiêu tiền với phương pháp này còn tùy thuộc vào loại hàm tháo lắp bệnh nhân lựa chọn sử dụng.

Trồng răng giả mất bao nhiêu tiền với hàm tháo lắp

Một số loại hàm tháo lắp hiện nay

Hiện nay, có một số hàm tháo lắp phục vụ cho quá trình trồng răng giả như hàm tháo lắp khung sắt, hàm tháo lắp bán cố định. Một số hàm tháo lắp bệnh nhân tự sử dụng như hàm tháo lắp nhựa, khung sắt (sử dụng cho trường hợp mất hoàn toàn răng, chủ yếu ở người cao tuổi). Trồng răng giả mất bao nhiêu tiền sẽ căn cứ trên loại hàm sử dụng.

Giá trồng răng giả sử dụng hàm tháo lắp

điều trị niềng răng

Trồng răng giả mất bao nhiêu tiền cũng tùy thuộc vào loại hàm và chất liệu hàm tháo lắp. Với loại hàm tháo lắp nhựa, hoặc khung sắt mà bệnh nhân tự lắp, hay sử dụng cho người cao tuổi có giá thành từ 300 ngàn đồng đến 1 triệu/hàm. Hàm tháo lắp khung kim loại, hàm tháo lắp bán cố định tùy chất liệu có giá từ trên 1 triệu đến 7 triệu/hàm.

Hàm tháo lắp giúp bệnh nhân phục hình răng nhanh chóng, phục hình nhiều răng cùng lúc và chi phí phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân. Thông tin trồng răng giả mất bao nhiêu tiền mang tính chất tham khảo để bệnh nhân ước lượng được trước khoảng chi phí khi sử dụng phương pháp trồng răng này.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: