Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Hiện nay có rất nhiều người gặp vấn đề rắc rối về sức khỏe răng miệng điển hình là bệnh sâu răng. Bệnh này mang đến cho bạn nguy cơ mất răng. Tuy nhiên không phải xảy ra ngay lập tức mà trải qua nhiều giai đoạn. Thông thường ở giai đoạn đầu bênh này khó phát hiện. Nếu phát hiện bệnh này các bạn nên điều trị sớm để bảo vệ răng và hiện tại có giải pháp bọc sứ cho răng sâu. Chúng ta cùng tìm hiểu về bọc răng sứ là gì và những lợi ích.

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

Giải thích bọc răng sứ là gì?

Bạn có thể hiểu một cách chung nhất về giải pháp này, đơn giản bọc răng sứ chỉ là một giải pháp tạo nên lớp vỏ ngoài bảo vệ cho răng thật. Lớp vỏ bọc này có hình dạng và màu sắc giống răng thật của bạn. Bác sĩ sẽ tiến hành quy trình mài cùi răng để thu nhỏ kích cỡ răng thật mới có thể gắn răng sứ thẩm mỹ lên trên.

Những lợi ích của bọc răng sứ thẩm mỹ

Sau khi gắn răng sứ thì răng thật của bạn được bao bọc bởi lớp răng sứ này. Bạn có thể yên tâm hơn về chiếc răng sâu của bạn đã được bảo vệ. Nhưng để bọc sứ cho răng sâu hiệu quả cũng cần có điều kiện.

Nếu bạn phát hiện răng sâu giai đoạn đầu và tiến hành bọc sứ sớm sẽ giúp bạn ngăn chặn bệnh này không lây lan nặng hơn, có thể bảo vệ tủy răng. Đồng thời bao bọc răng không bị sứt mẻ, chức năng ăn nhai vẫn duy trì tốt.

Đối với những ai bị sâu răng quá nặng có thể bị hư tủy thì cần điều trị lấy hết tủy răng mới có thể bọc sứ. Nhưng trường hợp không thể gắn răng sứ lên thì bạn nên tham khảo về làm cầu răng sứ thẩm mỹ để phục hình lại. Từ đây các bạn có thể thấy những lợi ích cho bạn biết có nên bọc răng sứ không?

Bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về kỹ thuật bọc sứ

Một giải pháp mang đến lợi ích cho sức khỏe răng miệng thì không lý do nào để bạn từ chối giải pháp đó. Về chi phí phục hình cũng nhiều mức giá khác nhau nên bạn không cần lo ngại vấn đề có thích hợp với tài chính hay không. Bạn hãy trực tiếp đến nha khoa để bác sĩ tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: