Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Răng sứ thẩm mỹ sau khi phục hình trên hàm răng của bạn nhìn vào sẽ khó phát hiện là răng giả vì màu răng sứ tương đồng cao với răng thật. Đây chính là ưu điểm đã thuyết phục được nhiều khách hàng chọn lựa để thẩm mỹ lại hàm răng trắng đều hơn.

Phân nhóm răng sứ

Răng sứ có nhiều loại khác nhau có điểm chung đó là hình mẫu nhìn giống răng thật của bạn và có những đặc điểm riêng biệt. Để biết về sự khác biệt này chúng ta cần xác định nhóm răng sứ.

Nhóm đầu tiên là răng sứ kim loại có khung sườn làm bằng kim loại và lớp vỏ ngoài bằng sứ. Trong đó có răng sứ kim loại thường và răng sứ titan. Có thể các bạn biết kim loại thường còn bọc răng sứ titan là gì?

Bọc răng sứ bằng titan có tốt hay không?

Cấu tạo của răng sứ titan đơn giản đó là khung sườn răng sứ này được sử dụng kim loại titanium để chế tạo nên. Lớp vỏ ngoài vẫn làm bằng sứ. Chính vì khung sườn được làm bằng kim loại quý này nên độ bền của răng sứ rất cao là một ưu điểm lớn nhất của răng titan.

Bên cạnh đó vẫn không phải tất cả đều hoàn hảo. Loại răng titan nếu chiếu dưới ánh sáng vẫn lộ lớp khung sườn có màu không tự nhiên như răng sứ toàn sứ. Vậy bọc răng sứ titan áp dụng cho những trường hợp nào?

Thực ra về bản chất kim loại titan có độ bền cao, ngoài ra kim loại này không gây kích ứng như kim loại thường. Chính vì vậy những bệnh nhân nào có tiền sử dị ứng với kim loại có thể yên tâm hơn khi sử dụng răng sứ titan này. Đây là sản phẩm vừa thẩm mỹ, chịu lực tốt và chi phí không quá cao ở mức trung bình.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: