Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nếu các bạn có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ thì có thể thoải mái chọn lựa sản phẩm răng sứ theo ý thích của bạn vì hiện tại có rất nhiều loại răng sứ. Trong đó có răng sứ cercon là loại răng sứ không kim loại. Chúng ta cùng tìm hiểu về loại sứ này và độ bền của nó.

Răng sứ cercon giải pháp phục hình răng lý tưởng nhất

Đặc điểm và độ bền của răng sứ cercon

Răng sứ Cercon là răng sứ không sử dụng kim loại tốt nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật về tính chịu lực, đặc biệt là với răng sứ Cercon có màu sắc tự nhiên, sáng bóng và không hề bị thâm đen viền nướu. Bọc răng sứ Cercon thì hoàn hoàn không lo việc bị đen viền, do đó bạn khó phân biệt được bằng mắt thường đó là răng giả làm bằng sứ.

Với những đặc điểm nổi bật ở trên đã chinh phục được nhiều khách hàng chọn lựa sản phẩm này. Rất nhiều bạn có thắc mắc độ bền của răng sứ cercon duy trì được bao lâu?

Đánh giá khách quan thì đây là một sản phẩm răng sứ có chất liệu đảm bảo độ bền cao nhất. Thông thường sản phẩm này được bảo hành 10 năm còn nếu độ bền có kéo dài hơn nữa thì các bạn nên có cách chăm sóc răng thật tốt.

Những ưu điểm của phương pháp bọc răng sứ cercon

Sau khi bọc sứ, mới đầu bạn chưa quen với cảm giác răng sứ này có vẻ như bị cộm là vì chưa thích nghi với răng sứ thì bạn nên ăn thức ăn mềm sau khi phục hình. Một thời gian khi đã thích nghi thì các bạn ăn uống thoải mái hơn tuy nhiên vẫn cần thăm khám định kỳ, cạo vôi khoảng 6 tháng 1 lần, vệ sinh răng miệng hằng ngày kỹ lưỡng. Khuyến cáo bạn vẫn nên tránh ăn đồ quá cứng để bảo vệ răng tốt hơn.

Bên cạnh đó ưu điểm của răng sứ cercon còn đạt được ở điểm kháng hoàn toàn với bệnh sâu răng. Răng sinh lý của chúng ta thường rất dễ bị sâu răng nhưng nếu được bọc răng sứ sẽ tạo lớp bảo vệ răng thật.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: