Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Brite Smile là công nghệ tẩy trắng răng ứng dụng ánh sáng xanh, có khả năng loại bỏ vết ố vàng nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không có rủi ro, cho hiệu quả lâu dài, tiết kiệm thời gian.

 

Liệu pháp tẩy trắng răng Brite Smile là phát minh của nhà khoa học John Waner đã nghiên cứu và ứng dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng, đang rất được ưa chuộng tại Mỹ. Đây là kỹ thuật được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ khuyên dùng cho các trường hợp muốn có hàm răng trắng bóng đẹp rạng rỡ hơn.

 

tẩy trắng răng Britesmile trắng sáng trong vòng 1h

 

Các phương pháp tẩy trắng răng thông thường như làm trắng bằng nguyên liệu tự nhiên, bột baking soda… thì hiệu quả không cao, sau một thời gian các vết ố vàng sẽ quay trở lại.

Ánh sáng Brite Smile được sử dụng kết hợp với gel tẩy trắng đã được tối ưu hóa an toàn cho bệnh nhân và mang lại kết quả tối đa. Đặc biệt gel độc quyền Brite Smile chứa peroxide chỉ có 15%, trong khi một số gel làm trắng khác có chứa hàm lượng hydrogen peroxide là 35% -50% có thể sẽ làm mòn men răng. Gel còn chứa thành phần khác như glycerin và nước tinh khiết cao để tránh mất nước răng và bảo vệ môi, nướu và những vùng da nhạy cảm khác. Khi được chiếu sáng  gel được kích hoạt một cách an toàn và đẩy nhanh quá trình làm trắng răng, mang lại kết quả tuyệt vời chỉ trong một giờ.

 

Cùng với bộ dụng cụ dùng trong tẩy trắng chuyên biết, đồng thời có một mã code riêng biệt cho từng thuốc. Vấn đề này đảm bảo tính vệ sinh và tính chuyên nghiệp trong việc bảo vệ an toàn tránh sự lây nhiễm cho khách hàng.

 

Tai-sao-chon-nha-khoa-sai-gon-b-h3

 

Để có được một hàm răng trắng sáng an toàn với Brite Smile, bạn hãy thu xếp thời gian đến trực tiếp Nha khoa Sài Gòn B.H, các bác sĩ sẽ khám và tư vấn miễn phí cho bạn. Bạn có thể đặt lịch hẹn trước hoặc cần thêm thông tin gì về dịch vụ hãy liên hệ số điện thoại 18001015

 

>>> Làm thế nào để tẩy trắng răng tốt nhất

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: