Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Do không phải ai cũng có thể đủ khả năng chi trả cho các dịch vụ làm trắng răng được thực hiện bởi nha sĩ, nên cách tốt nhất mà họ có thể lựa chọn là các sản phẩm làm trắng răng.

Các sản phẩm làm trắng răng tại nhà là một lựa chọn lý tưởng cho những ai không có thời gian đến phòng khám. Chi phí thấp nhưng vẫn có hiệu quả. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu kĩ những chỉ định của sản phẩm vì các phương pháp này không được khuyến cáo cho tất cả mọi người.

Crest_3D_White_2011_Collection_0

1. Nước súc miệng trắng răng

Giống như hầu hết các loại nước súc miệng giúp hơi thở thơm tho, giảm mảng bám răng và bệnh nướu răng. Nước súc miệng trắng răng là một trong số các sản phẩm làm trắng mới nhất. Những sản phẩm này cũng bao gồm các thành phần mà làm trắng răng như hydrogen peroxide. Chỉ cần súc miệng 60 giây hai lần một ngày trước khi đánh răng.

2. Kem đánh răng làm trắng

Một số loại kem đánh răng làm trắng có chứa carbamide peroxide hoặc hydrogen peroxide giúp làm sáng màu răng, đánh bóng và nhẹ nhàng loại bỏ những vết bẩn trên bề mặt răng. Sử dụng kem đánh răng làm trắng 2 lần mỗi ngày, sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ cảm nhận màu răng được cải thiện

3. Miếng dán trắng răng

Sử dụng miếng dán Crest 3D White trong vòng 30 phút mỗi ngày, bạn sẽ thấy sau 3 ngày răng sẽ trắng hơn và đạt kết quả hoàn hảo chỉ sau 14 ngày điều trị. Chi phí thấp hơn tẩy trắng răng tại nha khoa, tiện lợi và an toàn. Kết quả có thể duy trì khoảng 4 tháng nếu bạn chăm sóc răng đúng cách.

 Xem thêm:

Làm thế nào để tẩy trắng răng tốt nhất

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: