Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Với bước đột phá mới của nền công nghệ tiên tiến, dịch vụ tẩy trắng răng BriteSmile ra đời tại nha khoa được xem là một phương pháp tẩy trắng răng mang lại hiệu quả cực kỳ cao và hiệu quả tức thời. Đến với nha khoa ở biên hòa đồng nai để được thử nghiệm ngay dịch vụ tân tiến này.

Tay trang Brite Smile

Tẩy trắng Brite Smile mang lại nụ cười tươi rạng ngời

Tẩy trắng Brite Smile là gì?

Tẩy trắng BriteSmile tại nha khoa là một phương pháp tẩy trắng răng mới với công nghệ ánh sáng xanh của Brite Smile cho phép sử dụng thành phần hoạt chất thấp hơn, bảo đảm không chỉ an toàn mà còn đem lại kết quả trắng sáng răng miệng rất tự nhiên.

Khi nào cần tẩy trắng Brite Smile?

Trường hợp, răng bạn bị ngả màu làm mất thẩm mỹ trên khuôn mặt khi giao tiếp mà bạn cảm thấy bất lợi và mong muốn tìm đến một phương pháp đơn giản hiệu quả có thể giúp bạn khắc phục tình trạng đó. Tẩy trắng BriteSmile chính là một phương pháp tốt nhất giúp bạn vượt qua điều này.

Tẩy trắng Brite Smile có an toàn?

Nhiều người quan niệm đã là tẩy trắng thì sẽ làm yếu răng, nhưng sự thật thì hoàn toàn không phải như vậy. Tẩy trắng răng hoàn toàn không làm yếu răng, nồng độ cho phép của chất làm trắng răng đã được sử dụng an toàn hơn 100 năm qua. Ngoài đặc tính an toàn, các nghiên cứu gần đây còn cho thấy tác động tích cực của việc tẩy trắng với ánh sáng Brite Smile lên mô nha chu giúp nó săn chắc khỏe mạnh hơn.

Hệ thống máy tẩy trắng Brite Smile

Hiện nay, tại nha khoa ở biên hòa đồng nai đang sử dụng hệ thống tẩy trắng của 2 hãng nổi tiếng nhất thế giới về lĩnh vực này. Tẩy trắng với máy Brite Smile là một kĩ thuật tẩy trắng nhanh, nổi tiếng được hoạt hóa bởi ánh sáng xanh đặc biệt do nhà khoa học mỹ John Waner phát minh.

may tay trang

Máy tẩy trắng Brite Smile tại nha khoa

Tẩy trắng Brite Smile có đau không?

Với hệ thống máy móc tân tiến cùng tay nghề bác sĩ cao có kinh nghiệm trong quá trình tẩy trắng đảm bảo sẽ không gây đau đớn cũng như thiệt hại gì cho khách hàng khi điều trị.

Chi phí tẩy trắng Brite Smile

Giá tham khảo cho dịch vụ tẩy trắng BriteSmile khoảng 4.000.000 đ . Khi tới thăm khám tại nha khoa các nha sĩ sẽ tư vấn cũng như nói qua tình trạng bệnh điều trị rồi cân bằng mức giá cho quý khách hàng.

Dịch vụ tẩy trắng an toàn hiệu quả

Nếu răng bạn có hiện tượng bị ố vàng hoặc không được trắng đẹp và chưa có tính thẩm mỹ cao thì hãy đến ngay với nha khoa ở biên hòa đồng nai để được điều trị một cách an toàn và có hiệu quả nhất với dịch vụ tẩy trắng răng BriteSmile chuyên nghiệp hàng đầu.

tay trang dep

Hàm răng trắng đẹp sau tẩy trắng

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: