Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật, đặc biệt trong ngành nha khoa, tẩy trắng răng không còn là chuyện khó khăn hay mất nhiều thời gian nữa.

Thời gian tẩy trắng răng có thể khác nhau, tùy thuộc vào mức độ ố vàng và phương pháp tẩy trắng răng.

tay-trang-rang-co-loi-ich-gi-4

Tẩy trắng răng tại phòng khám, với công nghệ Brite Smile hiện đại quá trình tẩy trắng sẽ diễn ra nhanh hơn, thường mất 1 giờ, bạn sẽ có một hàm răng trắng như mong đợi. Bạn chỉ việc ngồi thư giãn trong khi hệ thống Brite Smile. Gel tẩy trắng dưới sự tác động của ánh sáng xanh đã đẩy nhanh quá trình loại bỏ các mảng ố vàng trên răng, nhanh chóng trả lại màu răng trắng sáng.

tẩy trắng răng Britesmile trắng sáng trong vòng 1h

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy thường kéo dài khoảng 7-10 ngày. Nếu thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ bạn có thể đạt được kết quả tốt. Trước tiên bạn cần đến nha khoa để bác sĩ khám và hướng dẫn bạn cách tẩy trắng răng tại nhà. Sau đó, bạn sẽ được nhận thuốc và máng tẩy để tự thực hiện. Bạn nên đeo máng tẩy 8-10 giờ mỗi ngày, tốt nhất là trước khi đi ngủ.

kham-rang-2

Bạn cũng cần nhớ một vài lưu ý sau khi tẩy trắng răng như: hạn chế ăn uống những thực phẩm có màu, hút thuốc lá…. Đặc biệt, đánh răng 2 – 3 lần/ngày, sau khi ăn để răng được trắng sáng lâu dài.

Xem thêm:

Chi phí tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng Brite Smile vừa an toàn vừa hiệu quả

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: